DC Unchained เกมแอ็คชั่นรวมมิตรฮีโร่ DC สุดมัน มาพร้อมกราฟฟิค 3 มิติ สุดงาม

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

By Thai News on 12 มกราคม 2018 at 18:24
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  มาช้าไปหน่อยจนหนัง Justice League ออกโรงไปแล้ว ไม่งั้นคงจะอินกว่านี้ กับเกม DC Unchained เกมแอ็คชั่นลุยด่านรวมมิตรฮีโร่จากค่าย DC ที่คราวนี้มาพร้อมกับกราฟฟิค 3 มิติ สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้งแสงสีเสียง และขนเหล่าฮีโร่ดังๆ มากันเพียบเลยล่ะ

  [​IMG]

  DC Unchained จะมีระบบการเล่นคล้ายๆ กับเกม Marvel Future Fight (DC น่าจะตั้งใจเอามางัดกับ Marvel ตรงๆ เลย) คือเป็นเกมแอ็คชั่นที่เราจะต้องจัดทีมฮีโร่ 3 – 4 ตัว เพื่อตะลุยด่าน อัดศัตรู ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงช่วงสุดท้าย และก็ฟัดกับบอสของแต่ละด่านตามฟอร์ม

  [​IMG]

  แต่จะมีจุดที่อาจจะไม่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะเล่นเกมนี้แบบใช้ฝีมือตัวเอง เพราะ DC Unchained มีฟีเจอร์ Autoplay มาให้ด้วย ซึ่งแต่ละด่านเราสามารถกด Autoplay แล้วระบบ AI ก็จะลุยให้เองเลยตั้งแต่ต้นจนจบ (จริงๆ ระบบ Autoplay ก็มีในเกม Marvel Future Fight เช่นกัน แต่เกมนั้นต้องเอาชนะด่านก่อนหน้าให้ได้ 2 – 3 ดาว ถึงจะใช้ Autoplay ได้) ทำให้ช่วงแรกๆ เกมจะดูง่ายไปหน่อย เพราะไม่ต้องเล่นเองเลย แต่ช่วงหลังๆ อาจจะเริ่มกระท่อนกระแท่น เพราะความยากจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และถ้าเลเวลฮีโร่ของเราต่ำเกิน ทีมฮีโร่ของเราก็จะทยอยกันตายอนาถจนหมดทีม

  [​IMG]

  จุดเด่นสุดๆ ของเกมนี้ก็คือกราฟฟิค 3 มิติ ที่ทำออกมาได้ในระดับ AAA ของกราฟฟิคมือถือยุคนี้เลย ยิ่งเวลาฮีโร่แต่ละตัวใช้ท่าไม้ตายนี่แบบ…ตระการตามาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการใช้ภาพการ์ตูนแบบ 2 มิติ ในการเล่าเรื่องที่สวยงามไม่แพ้กันเลยด้วย

  [​IMG]

  และแน่นอนว่าเกมกราฟฟิคอลังระดับ AAA ขนาดนี้ ไม่มีทางให้เล่นได้ง่ายๆ ฟรีๆ แน่นอน เพราะจะต้องมีการสะสมฮีโร่ตัวใหม่ๆ และต้องอัพเกรดฮีโร่แต่ละตัวโดยการเปิดกล่องการ์ดเพื่อสะสมแต้ม ฯลฯ ยั้วเยี้ยไปหมด ถ้าใครขี้เกียจก็จ่ายเงินซื้อค่าเงินในเกมเพื่อย่นเวลาได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเงินก็ค่อยๆ อดทนเก็บเลเวลเอง ช้าหน่อยแต่ไม่ต้องลงทุน

  [​IMG]

  [​IMG]

  ใครสนใจอยากลองเล่นก็ไปโหลดเป็นไฟล์ APK (ไฟล์ APK ประมาณ 50 mb และต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมหลังติดตั้งอีกประมาณ 5xx mb) มาเล่นกันก่อนได้ เป็นไฟล์ของ Apkmirror เนื่องจากตัวเกมเต็มๆ ตอนนี้ยังไม่ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันทั่วไป มีแค่บางประเทศเท่านั้น (เพราะยังเป็น close beta)


  DC 언체인드 (Unreleased) (Free+, Google Play) →
  ที่มา : Androidpolice

  The post DC Unchained เกมแอ็คชั่นรวมมิตรฮีโร่ DC สุดมัน มาพร้อมกราฟฟิค 3 มิติ สุดงาม appeared first on DroidSans.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

แบ่งปันหน้านี้