Star Wars : Rivals เตรียมหยิบไลท์เซเบอร์ขึ้นมาลุยกันแบบ PVP เพราะตอนนี้ Disney...

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

By Thai News on 12 มกราคม 2018 at 18:24
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  พึ่งออกจากโรงกันไปหยกๆ กับหนังฟอร์มยักษ์ที่มีสาวกอยู่ทั่วโลกอย่าง Star Wars : The Last Jedi (ถึงจะได้รับเสียงบ่นเยอะไปหน่อยก็เถอะ) และสำหรับเหล่าอัศวินเจได เหล่ากบฎ หรือจักรวรรดิ ที่ยังติดลม อินไม่เลิก ก็ไปลงทะเบียนเตรียมลุยกันต่อในเกมยิงบุคคลที่ 3 ใน Star Wars : Rivals กันได้เลย

  Star Wars : Rivals จะเป็นเกมแนวชูตติ้ง มุมมองบุคคลที่ 3 ไล่ยิงผู้เล่นอื่นๆ แบบ Real-time แต่จะใช้การเคลื่อนไหวจากที่กำบังหนึ่งไปอีกที่กำบังหนึ่ง โดยใช้การปัดหน้าจอซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งที่กำบัง จากนั้นก็ยืนขึ้นมาเพื่อเล็งเป้าใช้ปืนเลเซอร์หรืออาวุธอื่นๆ เช่นพลัง Force ดาบไลท์เซเบอร์ ระเบิด ฯลฯ เพื่อโจมตีศัตรู

  [​IMG]

  ส่วนเหล่าตัวละครทั้งหลายในเกม ก็ยกขบวนตัวดังๆ มากันหมดทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นจากภาคใหม่ทั้ง ฟินน์, ฟาสม่า, เรย์, ไคโล, เรน หรือจากภาคเก่าๆ อย่างลู้ค สกายวอล์คเกอร์ (ตอนหนุ่ม) ฮาน โซโล, ชู เบ็คก้า, เจ้าหญิง เลอา และแน่นอนว่าจอมโหดในตำนานอย่าง ดาร์ธ เวเดอร์ ก็ต้องมาด้วย (น่าเสียดายที่ไม่มี จาร์ จาร์ บิงคส์…เสียดายมั้ย?)

  [​IMG]

  ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันออกไป เช่น ดาร์ธ เวเดอร์ ก็จะมีท่าบีบคอด้วยพลัง Force, หน้าไม้ของ ชู เบ็คก้า, นายพลแอคบาร์ ที่สามารถเรียกการโจมตีสนับสนุนจากยานที่บินอยู่บนอวกาศ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมกับกลุ่มต่างๆ ในจักรวาล Star Wars เพื่อรับโบนัสพิเศษเฉพาะกลุ่มนั้นๆ เช่นเพิ่มพลังการโจมตี หรือพลังการรักษาที่เร็วกว่าปกติ ฯลฯ

  [​IMG]

  Star Wars : Rivals จะลงให้ทั้ง Android และ iOS แถมยังสามารถสู้กันข้ามแพลทฟอร์มได้อีกด้วย โดยเหล่าผู้ใช้ Android ที่เข้าไปลงทะเบียนจะได้รับโบนัสเป็นกองทหารสนับสนุน Stormtrooper ส่วนชาว iOS จะได้รับทหารสนับสนุนฝ่ายกบฏ

  [​IMG]

  Star Wars : Rivals น่าจะเป็นเกมแนวฟรีเมี่ยม Pay to Win ตามฟอร์ม คือสามารถจ่ายเงินจริงเพื่ออัพเกรดตัวละคร หรือซื้ออาวุธโหดๆ มาไล่ถล่มศัตรูแน่ๆ แต่ถ้าใครไม่รีบ ก็ค่อยๆ ไต่เต้าเก็บเลเวล เก็บเงินอัพเกรดเอาก็ได้นะ ใครอยากเล่นก็ไปลงทะเบียนรอกันได้เลย  Star Wars: Rivals[​IMG] (Unreleased) (Free, Google Play) →


  The post Star Wars : Rivals เตรียมหยิบไลท์เซเบอร์ขึ้นมาลุยกันแบบ PVP เพราะตอนนี้ Disney เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว appeared first on DroidSans.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

แบ่งปันหน้านี้