ซีอีโอเผย OnePlus 6 จะเปิดตัวในเดือนมิถุนา เตรียมขายผ่านเครือข่ายในสหรัฐเสียบแทน Huawei

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

By Thai News on 12 มกราคม 2018 at 09:30
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  จากข่าวหลุดรายชื่อมือถือที่ใช้ชิป Snapdragon 845 ที่จะวางจำหน่ายในปีนี้ทั้งหมดนั้น มีการระบุช่วงเวลาที่แต่ละรุ่นจะเปิดตัวเอาไว้ด้วย ซึี่งหนึ่งในนั้นก็คือ OnePlus 6 ที่ถูกกำหนดเอาไว้ว่าเป็นเดือนมิถุนายน 2018 และ Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าน่าจะต้องเป็นไปตามนั้น เพราะมันไม่มีทางเลือก

  ชิป Snapdragon 845 ของ Qualcomm นั้นเป็นชิปเรือธงของปี 2018 อย่างไม่ต้องสงสัย และเนื่องจากตัวไม่ได้มีตัวเลือกเยอะทำให้การสั่งจองนั้นก็ต้องเป็นไปตามออเดอร์ แน่นอนว่า Samsung นั้นจองล็อตแรกของการผลิตไปจนหมดแล้วกว่าที่ค่ายอื่นๆ จะได้ชิปไปผลิตก็ต้องรอตามคิว โดย Pete Lau ก็บอกว่านั่นก็เป็นสาเหตุนึงที่ กว่า OnePlus รุ่นถัดไปจะพร้อมก็อาจจะปลายไตรมาส 2 หรือเดือนมิถุนายนโน่นเลย

  [​IMG]

  ส่วนการออกรุ่นอัพเกรดช่วงปลายปีที่เติม T เข้ามาอย่าง 3T และ 5T นั้น ตอนนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะมี OnePlus 6T ด้วยหรือไม่ แต่ดูจากแนวโน้มที่ผ่านๆ มาแล้วก็มีความเป็นไปได้เหมืิอนกัน

  นอกจากมือถือรุ่นใหม่แล้ว OnePlus เองยังมองหาโอกาสในการจับมือกับเครือข่ายมือถือในสหรัฐเช่นกัน เพราะกระแสตอบรับในอเมริกานั้นก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้คนให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ตอนนี้ก็รอเวลาและโอกาสเหมาะๆ ที่จะร่วมงานกับเหล่าโอเปอเรเตอร์ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ซึ่งถือเป็นประเด็นที่น่าสนใจทันที เพราะ Huawei เองเพิ่งจะโดนตัดโอกาสจากพลังอำนาจทางการเมืองไป ก็เหมือนเป็นการเปิดประตูให้ค่ายอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น หรือไม่แน่ว่าอาจจะเป็นการปิดประตูแบรนด์จีนอย่างถาวรก็เป็นได้  source : gsmarena

  The post ซีอีโอเผย OnePlus 6 จะเปิดตัวในเดือนมิถุนา เตรียมขายผ่านเครือข่ายในสหรัฐเสียบแทน Huawei appeared first on DroidSans.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 12 มกราคม 2018

แบ่งปันหน้านี้