Linksys เสริมไลน์เราเตอร์อัจฉริยะบุกตลาดครึ่งปีหลัง ด้วย Mesh WiFi 6 รุ่นยอดนิยม Linksys...

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 5 สิงหาคม 2022

By Thai News on 5 สิงหาคม 2022 at 23:51
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  4,874
  0
  36
  [​IMG]  กรุงเทพฯ ประเทศไทย 3 สิงหาคม 2565 – Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย อัปเดตไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงครึ่งปีหลัง รับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูงภายในบ้านที่ต้องการพื้นที่ใช้งานที่ครอบคลุมมากขึ้น ด้วย Linksys Atlas 6 นำเทคโนโลยี Velop Intelligent Mesh บนเครือข่าย WiFi 6 มาให้เข้าถึงใช้งานกันในราคาที่ประหยัดขึ้น สร้างเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในทุกจุดที่ต้องการ

  จากเทรนด์การใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายในบ้านประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการยกระดับความเร็วอินเทอร์เน็ตบ้านในไทยสู่ 2 Gbps เพื่อตอบรับรูปแบบการใช้งานที่ต้องการมากกว่าการเชื่อมต่อระดับพื้นฐาน โดยเฉพาะในช่วง Work / Learn From Home ทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจกับอุปกรณ์เราเตอร์คุณภาพสูงที่ช่วยกระจายสัญญาณ WiFi ภายในบ้านให้ครอบคลุม และมีความเสถียรมากขึ้น ประกอบกับเพื่อให้ไลน์สินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Intelligent Mesh มีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้น Linksys จึงได้นำเสนอ Linksys Atlas 6 ที่เป็นเทคโนโลยี Dual-Band AX3000 รุ่นเริ่มต้นแก่ผู้บริโภคเพื่อเป็นทางเลือกในการใช้งาน

  คุณดอนนี่ ซู (Donny Hsu) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลิงค์ซิส กล่าวว่า ในยุคที่อุปกรณ์จำนวนมากต้องการการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้งสมาร์ทดีไวซ์ และอุปกรณ์ IoT ที่ต้องการความปลอดภัย Linksys Atlas 6 นับเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้บริโภคที่จะเข้าไปตอบโจทย์ทั้งเรื่องของความเร็วในการเชื่อมต่อ ความครอบคลุมในการใช้งาน ในระดับราคาที่เหมาะสม “จากจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง กลุ่มผู้ใช้งานที่พักอาศัย มีไลฟสไตล์การทำงานที่บ้าน หรือธุรกิจขนาดย่อมที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อทำงาน หรือการเข้าถึงความบันเทิงจากอินเทอร์เน็ต ซึ่ง Linksys Atlas 6 จะช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้งาน ครอบคลุมทั่วพื้นที่ และยังเข้าถึงได้ในราคาประหยัด”

  Linksys Atlas 6 – สร้างเครือข่ายไร้สายที่ครอบคลุมในราคาเข้าถึงได้

  Linksys Atlas 6 เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์เราเตอร์ WiFi 6 ที่ขับเคลื่อนด้วย Velop Intelligent Mesh แบบ Dual-Band AX3000 ระดับเริ่มต้นของ Linksys ชูจุดเด่นในเรื่องระดับราคาที่เหมาะสม สามารถมอบประสิทธิภาพในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายคุณภาพสูงสำหรับทุกความต้องการภายในบ้าน ทั้งการทำงานจากระยะไกล (Remote Work) การสตรีมมิ่งคอนเทนต์ระดับ 4K UHD และการเล่นเกมพร้อมกันภายในบ้าน

  โดย Linksys Atlas 6 สามารถส่งมอบความเร็วระดับ Gigabit ทั่วทั้งบ้าน ในความเร็วสูงสุด 3 Gbps จากเทคโนโลยี WiFi 6 ที่ทำให้เข้าถึงช่องสัญญาณ 160 MHz กว้างที่สุดในย่าน 5 GHz รวมถึงการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน 3 Gigabit LAN เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

  Linksys Atlas 6 มีวางจำหน่ายด้วนกัน 3 รูปแบบคือ Linksys Atlas 6 1 ชุด (MX2001) รองรับอุปกรณ์ได้ 25 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่กว่า ~2,000 ตารางฟุต, Linksys Atlas 6 2 ชุด (MX2002) รองรับอุปกรณ์ได้มากถึง 50 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่ ~4,000 ตารางฟุต และ Linksys Atlas 6 3 ชุด (MX2003) รองรับอุปกรณ์สูงสุด 75 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่กว่า ~6,000 ตารางฟุต

  ราคาจัดจำหน่าย
  Linksys Atlas 6 แพ็ค 1 (MX2001) ราคา 4,690 บาท
  Linksys Atlas 6 แพ็ค 2 (MX2002) ราคา 8,790 บาท
  Linksys Atlas 6 แพ็ค 3 (MX2003) ราคา 12,490 บาท

  สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วไป อาทิ BaNANA, .Life, JIB, Advice, Chi Chang ฯลฯ และร้านค้าออนไลน์ใน Lazada, Shopee, JD Central, Central Online และ OfficeMate

  The post You must be registered for see links first appeared on You must be registered for see links.

  You must be registered for see links
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 5 สิงหาคม 2022

แบ่งปันหน้านี้