PDAMobiz Talk: Samsung Galaxy W20 5G หรือจะเป็นเพียง Galaxy Fold?

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 9 พฤศจิกายน 2019

By Thai News on 9 พฤศจิกายน 2019 at 07:32
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  6,624
  0
  36
  ทักทายรายวัน Samsung Galaxy W20 5G หรือจะเป็นเพียง Galaxy Fold?


  [​IMG]  สวัสดีครับเพื่อนๆ มาทักทายกันวันเสาร์เช่นเคยครับ เผลอแป๊บเดียว เราเข้าสู่ 2 เดือนสุดท้ายของปี 2019 กันแล้วนะครับ เรียกได้ว่าเหลือเวลาอีกเพียง 7 สัปดาห์เราก็จะผ่านปี 2019 ไปแล้วครับ มีใครที่ตั้งใจว่าจะทำอะไรภายในปีนี้แล้วยังไม่ได้ลงมือทำ รีบลงมือทำเลยนะครับ ผมคิดว่ายังทันครับพอมีเวลา วกกลับมาถึงประเด็นเล็กๆ ที่น่าสนใจไม่น้อย กับการประกาศเปิดตัว Samaung Galaxy W20 5G สมาร์ตโฟนพับได้ในประเทศจีน ซึ่งกำหนดการคือ วันที่ 19 เดือน 11 เวลา 18:30 น. เหลือเวลาอีกเพียง 10 วันเท่านั้น ซึ่งกรณีนี้หลายฝ่ายต่างออกมาวิเคราะห์กันไปต่างๆ นาๆ ว่าจะเป็นการเปิดตัว Galaxy Fold 2 ซึ่งเป็นภาพที่ถูกเผยแพร่คอนเซปต์มาจาก Samsung Newsroom แชนแนลอย่างเป็นทางการของ Samsung (A New Form Factor for Foldable Smartphones) หรือว่าอาจจะเป็นเพียงการเปิดตัว Galaxy Fold ตัวเดิมเท่านั้นหรือไม่ งานนี้คงต้องเกาะติดกันในวันแถลงเปิดตัวที่จีนครับ​

  [​IMG]

  ซึ่ง หลังจากนั้นไม่นานนัก ก็มีภาพสื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ออกมาแสดงให้เห็นตัวเครื่องนั้น มีลักษณะทางกายภาพ คล้ายกับ Samsung Galaxy Fold ตัวปัจจุบันมาก ทั้งตำแหน่างการวางกล้อง หรือแม้แต่ตำแหน่งการวางปุ่มกดและตำแหน่งที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สำหรับใช้ในการแสกนนิ้ว ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ คงค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า อาจะเป็นการเปิดตัว Galaxy Fold ในเวอร์ชัน 5 G เท่านั้นก็เป็นได้ สำหรับมือถือพับได้ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป้นทางการในจีนเร็วๆ นี้อีกตัวนึงก็คือ Huawei Mate X ซึ่งจากเดิมมีข่าวแพร่หลายว่าจะจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปลายเดือนตุลาคม ซึ่งปรากฏว่าเป็นเพียงการเปิดจองเท่านั้นยังไม่มีการวางจำหน่าย และจะเริ่มส่งมอบวันที่ 15 พ.ย. นี้ เรียกว่าจัดจำหน่ายก่อน Samsung เปิดตัวเพียง 4 วันเท่านั้น งานนี้ก็คงต้องดูแล้วครับ ว่าใครจะกวาดยอดขายไปได้มากกว่ากัน ระหว่าง Huawei เจ้าถิ่น และ Samsung ที่เข้ามาแบ่งส่วนแบ่งทางการตลาดสำหรับสมาร์ตโฟนแบบพับได้ในศึกครั้งนี้​  [​IMG]

  source: You must be registered for see links

  ฝากเพื่อนๆ กดไลค์กดแชร์และติดตามเพจเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานด้วยนะครับ >>>> You must be registered for see links


  ติดตามข้อมูลข่าวสารของ PDAMobiz.com จากช่องทางต่างๆ คลิก ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับผม​

  You must be registered for see links

  You must be registered for see links You must be registered for see links You must be registered for see links You must be registered for see links You must be registered for see links You must be registered for see links You must be registered for see links

  จนกว่าจะพบกันใหม่
  Suppakit
  02-Nov-19​

  You must be registered for see links
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 9 พฤศจิกายน 2019

แบ่งปันหน้านี้