เลิกลือได้หรือยัง.. พบโลโก้ Apple โผล่แล้วที่ห้างกำลังก่อสร้างใหม่ คาดเป็นหนึ่งในสอง Apple...

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 14 กันยายน 2018

By Thai News on 14 กันยายน 2018 at 19:22
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  จากที่เคยมีข่าวกันมาหลายรอบ ถึงการมาของ Apple Store ร้านค้าของ Apple อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ล่าสุดก็มีรายงานว่าจะมีการเปิดถึง 2 สาขา ใน 2 สถานที่ หนึ่งในนั้นก็คือบริเวณหน้าห้าง Central World ที่เคยมีน้ำพุและช้างให้คนที่เล่นโปเกมอนไปตั้งยิมกัน ส่วนอีกที่นึงก็คือห้างสร้างใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่าง Iconsiam

  ในระหว่างที่การก่อสร้างนั้นถือว่าต้องทำแบบลับๆ ล่อๆ (ไม่รู้กลัวใครจะรู้เห็นหรือยังไง) หากใครไปเดินที่แถวๆ ราชประสงค์จะเห็นว่าหน้า Central World มีการล้อมสังกะสีเอาไว้อย่างแน่นหนา แถมมีป้ายบอกห้ามบันทึกภาพแปะเอาไว้ด้วย โดยในจุดนี้คาดว่าจะมีการดีไซน์ให้ออกมาเป็นห้องกระจกเปิดโล่งแบบในหลายๆ สาขา และจะมีตัวร้านค้าลึกลงไปในชั้นใต้ดินบริเวณที่เป็นลานจอดรถของห้างอีก 2-3 ชั้น

  [​IMG]

  ส่วนอีกสถานที่นึงอย่าง Iconsiam นั้นยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งห้างนี้เป็นโปรเจ็กต์ยักสุดอลังการที่ยังอยู่ในระกหว่างการก่อสร้าง และก็มีเพจ Bangkok Pulse ไปเก็บภาพมา ซึ่งให้บังเอิญว่าเห็นโลโก้แอปเปิ้ลแหว่งติดมาในภาพด้วย


  สังเกตุที่ด้านล่างดีๆ ถึงแม้ Apple ลูกนี้อาจจะดูดำๆ ไปหน่อย แต่ก็คงเพราะยังไม่ได้เปิดไฟเท่านั้นเอง ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่า Apple Store ทั้ง 2 ที่นั้นจะมีกำหนดเปิดตัวเมื่อไหร่ จะมีสาขาไหนเสร็จทันกำหนดวางขาย iPhone XS และ iPhone XS Max ในบ้านเราหรือไม่ อันนี้ต้องรอติดตามกันดีๆ ครับ  source : You must be registered for see links

  The post You must be registered for see links appeared first on You must be registered for see links.

  You must be registered for see links
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 14 กันยายน 2018

แบ่งปันหน้านี้