ทักทายวันอังคาร 17/4/61 – Apple watch face

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 17 เมษายน 2018

By Thai News on 17 เมษายน 2018 at 07:22
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ จบไปแล้วสำหรับเทศกาลสงกรานต์ หวังว่าทุกท่านคงปลอดภัย กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพนะครับ เป็นที่น่าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี จะมีข่าวผู้ประสบอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ล้มตาย กันเยอะขึ้นทุกปี ยิ่งปีนี้มีข่าวยกพวกตีกัน ยิงกันอีก มันสงครามกลางเมืองชัดๆ คนตายช่วงสงกรานต์มากกว่าที่เค้ายิงขีปนาวุธใส่กันอีกครับ เศร้าใจจริงๆ​

  วกกลับมาเรื่อง it ของเรากันต่อครับ ที่มีแต่ความบันเทิง ฮ่า ข่าวน่าจะดีสำหรับท่านที่ใช้ Apple Watch ที่มีผู้เจอโค้ทใน Watch OS 4.3.1 จะอนุญาตให้ third-party เข้ามาจัดการเกี่ยวกับหน้า Watch face ได้ ทำให้ผู้ใช้เปลี่ยนแปลง หน้าตา Watch face ของ Apple watch ที่แสนน่าเบื่อและไม่ค่อยถูกใจผู้ใช้มากนัก ผมเป็นคนหนึ่งที่เคยใช้ Apple watch อยู่ชั่วระยะเวลาหนึ่ง ตัว Watch face ไม่โดนใจเลยครับ ก็เลยหนีออกมาก่อน หวังว่าข่าวนี้จะเป็นจริงในไม่ช้า อาจจะได้ไปคบกับ Apple Watch อีกสักครั้ง ก็เป็นได้ ฮ่า​

  คงทักทายกันแค่นี้ครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี เดินทางโดยสวัสดิภาพ และปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง อย่าลืมกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งติดตามรับข่าวสารจากทางเว็บด้วยนะครับ https://goo.gl/TGZPgg แล้วพบกันใหม่​

  [​IMG]
  kaew1995​

  17.4.2018​


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [​IMG]

  The post ทักทายวันอังคาร 17/4/61 – Apple watch face appeared first on PDAMobiz.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 17 เมษายน 2018

แบ่งปันหน้านี้