ลาร์ส นอร์ลิ่ง CEO ดีแทคประกาศลาออกจากตำแหน่ง

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 14 มีนาคม 2018

By Thai News on 14 มีนาคม 2018 at 12:53
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  [​IMG]

  ท่ามกลางสมรภูมิที่กำลังคุกรุ่นพายุลูกใหญ่กำลังก่อตัวขึ้นมาในวงการโทรคมนาคมไทย ทั้งการประมูลคลื่นความถี่ที่กำลังจะ(?)มีขึ้นช่วงกลางปี การแย่งชิงลูกค้าที่ดุเดือด มีข่าวที่น่าตกใจขึ้นมาในช่วงเช้าวันนี้คือคุณ ลาร์ส นอร์ลิ่ง CEO หัวเรือใหญ่ของทางดีแทคตัดสินใจลาออกจากบริษัท โดยจะมีผลวันที่ 1 กันยายนนี้ (ยังไม่หยุดทำงานทันที) สร้างความงุนงงไปตามๆกัน ซึ่งก็มีถ้อยแถลงมาตามด้านล่าง แต่น่าจะมีแถลงรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้ครับ


  ข่าว PR เต็มๆจากทาง Dtac นะครับ


  14 มีนาคม 2561 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ประกาศว่า นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารได้ตัดสินใจลาออกจากบริษัท เพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ในการทำงาน โดยดีแทคจะเริ่มกระบวนการสรรหาประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ต่อไป

  นายลาร์ส นอร์ลิ่ง จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารต่อไปจนถึงวันที่ 1 กันยายน 2561 จนกว่าจะมีการประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

  นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ ดีแทค กล่าวว่า “ผมขอแสดงความขอบคุณนายลาร์ส นอร์ลิ่ง เป็นอย่างสูงในความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานอย่างหนักตลอดเวลาที่ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ในดีแทค ทำให้ดีแทคเป็นผู้นำในการให้บริการ 4G การสร้างนวัตกรรม รวมถึงบริการดิจิทัลเพื่อคนไทย”

  นายลาร์ส นอร์ลิ่ง กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสนำทีมบริหารงานของดีแทคในช่วงสามปีที่ผ่านมา ผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารดีแทคในช่วงเวลาที่สำคัญในการเริ่มต้นเปลี่ยนผ่านดีแทคไปสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล เพื่อประโยชน์ของของลูกค้าเป็นสำคัญ ผมจะยังทำงานร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงานอย่างใกล้ชิดเพื่อส่งมอบภารกิจให้แก่ผู้ที่จะมารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ได้อย่างราบรื่นต่อไป”

  แม้ว่าทางคุณลาร์สจะประกาศลาออกวันนี้ แต่กว่าจะส่งผลก็ยาวไปถึงช่วงสิ้นปีเลย ซึ่งคาดว่าจะไม่มีผลต่อการทำงานอะไร และอยู่ช่วยจนกว่าช่วงเวลาสำคัญๆของการปีจบไปได้ครับ

  The post ลาร์ส นอร์ลิ่ง CEO ดีแทคประกาศลาออกจากตำแหน่ง appeared first on DroidSans.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 14 มีนาคม 2018

แบ่งปันหน้านี้