มาดูวิดีโอ Samsung Galaxy S9 ถูกทรมานทรกรรมด้วยวิธีต่างๆ นาๆ กันว่าจะอึดสักแค่ไหน

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 13 มีนาคม 2018

By Thai News on 13 มีนาคม 2018 at 12:43
 1. Thai News

  Thai News Moderator ทีมงานสมาชิก

  เพื่อนๆ กำลังรอจะได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ กันอยู่หรือเปล่า วันนี้ JerryRigEverything ซึ่งเป็น Youtuber ชื่อดังได้มีโอกาสหยิบเอาเรือธงรุ่นล่าสุดจาก Samsung มาทดสอบความอึดด้วยการผ่านการทรมานทรกรรมสารพัดวิธีให้ได้ดูกันแล้ว เตรียมอบป๊อปคอร์นร้อนๆ แล้วมาเปิดดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

  และสำหรับใครที่อยากได้ข้อสรุปสั้นๆ เอาเป็นว่าคุณเบาใจได้เลย เพราะเจ้า Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ นั้นสามารถทนต่อความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกังวลอะไรให้วุ่นวายใจ


  โดยบททดสอบที่ JerryRigEverything โยนใส่เจ้า Samsung Galaxy S9 นั้นคือการทดสอบการขูดขีดของหน้าจอ ซึ่งมันสามารถทำได้ดีในระดับมาตรฐาน การทดสอบการเผาไหม้จากความร้อยน เจ้าตัวนี้สามารถทำได้ดีกว่าจอ OLED บนเครื่องอื่นๆ ทั่วๆ ไป ในเรื่องของการคืนค่าพิกเซลที่ถูกความร้อนทำลายกลับมา และที่พีคและสำคัญสุดคือการทดสอบการงอเครื่องที่พบว่าเจ้า Samsung Galaxy S9 นั้นไม่หักงอง่ายๆ แต่อย่างใด

  วัสดุอลูมิเนียมที่ใช้ใน Galaxy S9 และ S9+ นั้นดูเหมือนจะไม่ได้เป็นจุดอ่อนของเครื่องเลย เพราะเจ้าตัวนี้ไม่ได้งอไปตามแรงหักที่ JerryRigEverything ใส่เข้าไป เช่นเดียวกันกับใน Samsung Galaxy S8 และ S8+ เมื่อปีที่แล้ว

  สำหรับการทดสอบการตกกระแทกพื้นเพื่อดูความทดทานของตัวเครื่องและกระจกหน้าจอนั้นคงต้องรอกันอีกสักพักหลังจากที่เหล่า Youtuber สายโหดเขาได้เครื่องกันแล้ว และทันทีที่มีวิดีโอปล่อยออกมา APPDISQUS จะเร่งนำมารายงานเพื่อนๆ กัน


  The post มาดูวิดีโอ Samsung Galaxy S9 ถูกทรมานทรกรรมด้วยวิธีต่างๆ นาๆ กันว่าจะอึดสักแค่ไหน appeared first on แอพดิสคัส.

   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Thai News Mobile Phone' เริ่มโดย Thai News, 13 มีนาคม 2018

แบ่งปันหน้านี้